hg

Sứ mệnh

Swiss Diploma cung cấp chương trình định hướng ứng dụng nghề nghiệp với sứ mệnh giúp học viên chuẩn bị tốt nhất để làm việc tại nước ngoài hoặc du học siêu tiết kiệm.

Thuỵ Sĩ đứng đầu thế giới về đào tạo định hướng ứng dụng nghề nghiệp

Thuỵ Sĩ nhiều năm qua luôn có hệ thống đào tạo Diploma tốt nhất thế giới và hệ thống này càng tốt hơn khi Swiss Diploma kết hợp với hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc.

Với chương trình và văn bằng được chào đón cả khối công lập và tư thục, được công nhận cả môi trường việc làm và học thuật, Swiss Diploma được xem là mô hình đào tạo tiên tiến và an toàn để chuẩn bị cho người trưởng thành gia nhập vào thị trường lao động toàn cầu hoặc định cư thông qua du học.

A member of MI Swiss

Liên hệ Swiss Diploma

Chương trình hiệu quả nhất cho dịch chuyển lao động và định cư thông qua du học.

1. d

Nền tảng Ban đầu

Thời kỳ Trung Cổ: Nguồn gốc của đào tạo nghề tại Thụy Sĩ có thể được truy nguyên từ các thực hành học việc của các hội nghề thủ công thời trung cổ, bắt đầu phổ biến từ khoảng thế kỷ 12. Các hội này kiểm soát việc đào tạo thợ thủ công và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.
    2. o

Những phát triển giữa thế kỷ 20

Đạo luật Giáo dục và Đào tạo Nghề nghiệp Liên bang Thụy Sĩ đã được ban hành. Đây là một thời điểm quan trọng, đánh dấu việc tiêu chuẩn hóa hệ thống học việc trên khắp Thụy Sĩ, kết hợp đào tạo thực hành với giáo dục lý thuyết trong một khuôn khổ chính thức.
    3. i

Thành lập các trường PET

Giáo dục và Đào tạo Chuyên nghiệp (PET) bắt đầu hình thành dạng hiện đại vào cuối thế kỷ 20 khi Thụy Sĩ nhận ra nhu cầu phát triển kỹ năng liên tục vượt ra ngoài giáo dục nghề nghiệp truyền thống. Các năm cụ thể cho các cột mốc trong sự phát triển này khó xác định, nhưng sự phát triển được đánh dấu bằng việc từng bước tích hợp các khóa học nâng cao và chuyên sâu.
    4. k

Tích hợp với đào tạo đại học

Các Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Thụy Sĩ đã được thành lập, thu hẹp thêm khoảng cách giữa đào tạo nghề và giáo dục đại học. Sự phát triển này cho phép các chuyển tiếp từ các chương trình PET sang các bằng cấp giáo dục đại học, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học ứng dụng, trở nên suôn sẻ hơn.
    5. u

Phát triển đến hiện tại

Đầu thế kỷ 21 đến nay: Hệ thống PET đã tiếp tục phát triển, thích ứng với nhu cầu của một nền kinh tế toàn cầu năng động. Giai đoạn này đã chứng kiến sự tập trung vào các kỹ năng điện toán và số hoá, định hướng phát triển bền vững và sự kết hợp các công nghệ học tập mới.

Đánh giá của học viên

Giữ nguyên gốc tiếng Anh

sd
    s
    sd
    s

The Swiss Diploma in Finance has significantly elevated my career, thanks to its comprehensive curriculum and prestigious recognition by MI Swiss.

Senior Financial Analyst
    John Carter

The IT Swiss Diploma fit perfectly into my schedule, enhancing my project management skills with its recognized, short, and fully accredited courses.

IT Project Manager
    Samantha Bee

Achieving a Swiss Diploma in Education has profoundly impacted my leadership abilities, backed by MI Swiss accreditation and global recognition.

Director of Educational Programs
    Emma Thompson

The business-focused Swiss Diploma broadened my international opportunities with its depth, breadth, and MI Swiss recognition.

Business Development Manager
    Liam Wright

Chương trình

Diploma

23+

Cấp độ

Diploma

Làm việc ngay tại bất kỳ đâu với chương trình và văn bằng được công nhận

Hệ thống văn bằng kép giúp tối ưu quá trình tìm việc và chuyển đổi chỗ làm tại các quốc gia.

VĂN BẰNG NĂNG LỰC QUỐC GIA ANH QUỐC
    VĂN BẰNG PRIVATE DIPLOMA THUỴ SĨ
    CƠ HỘI VIỆC LÀM (TOÀN CẦU)
    f

About us

The Swiss Diploma is a portal for Swiss professional courses that lead to accredited and recognized diplomas, helping you fast-track the improvement of your skills and career.

support@simiswiss.ch

Mon - Sat 8.00 - 18.00