hg

Sứ mệnh

Swiss Diploma cung cấp chương trình định hướng ứng dụng nghề nghiệp với sứ mệnh giúp học viên chuẩn bị tốt nhất để làm việc tại nước ngoài hoặc du học siêu tiết kiệm.

Thuỵ Sĩ đứng đầu thế giới về đào tạo định hướng ứng dụng nghề nghiệp

Thuỵ Sĩ nhiều năm qua luôn có hệ thống đào tạo Diploma tốt nhất thế giới và hệ thống này càng tốt hơn khi Swiss Diploma kết hợp với hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc.

Với chương trình và văn bằng được chào đón cả khối công lập và tư thục, được công nhận cả môi trường việc làm và học thuật, Swiss Diploma được xem là mô hình đào tạo tiên tiến và an toàn để chuẩn bị cho người trưởng thành gia nhập vào thị trường lao động toàn cầu hoặc định cư thông qua du học.